Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Anh tự nhiên có lần huyết áp cao tận 180 sau đó anh đi khám và bác sĩ cho uống thuốc thì huyết áp của anh giảm và uống thuốc 1 thời gian thì bây giờ huyết áp của anh là 130/80. Anh mới đi kiểm tra sức khỏe thì bình thường nhưng anh muốn uống Minh Não Vương để điều hòa huyết áp và phòng tai biến có được không em?
Trả lời
Chào anh!
Năm nay anh bao nhiêu tuổi rồi ạ? ( anh hơn 50 em ạ). Vâng huyết áp của anh 130/80 ở độ tuổi anh như vậy là rất tốt ạ tuy nhiên đã có lần anh đột ngột bị tăng huyết áp tới 180 như vậy rất nguy hiểm và nguy cơ tai biến rất cao. Hiện tại sức khỏe của anh tốt như vậy anh chỉ cần uống Minh Não Vương để điều hòa huyết áp và phòng ngừa tai biến anh ạ. Trao đổi với anh huyết áp cao là nguyên nhân hàng đầu gây tai biến mạch máu não. Do vậy anh nên kiểm soát huyết áp hàng ngày, tuân thủ uống thuốc kê đơn của Bác sĩ, đông thời có chế độ ăn uống hợp lý như ăn nhạt, hạn chế đồ cay nóng chất kích thích, các thực phẩm giầu đạm, nội tạng động vật....Trường hợp của thì dùng Minh Não Vương rất tốt sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên không hạn chế thời gian sử dụng anh có thể sử dụng lâu dài mà sản phẩm không có tác dụng phụ Minh Não Vương có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu lưu thông giúp ổn định huyết áp, tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi và phòng ngừa tai biến do huyết áp cao.
Chúc anh sức khỏe!
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol