Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

ANTISLEEP

3/26/2013 2:31:15 PM (GMT+7)


      GIẢI PHÁP

Chống buồn ngủ và căng thẳng thần kinh

Giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi

Giúp tăng cường thể lực và hoạt động của các tế bào thần kinh

Giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung và làm việc trí óc.Bạn thường xuyên buồn ngủ trong khi lái xe, làm việc, học tập, nghiên cứu khoa học, trực ca, bảo vệ đêm,…  

Những cơn buồn ngủ này khiến bạn mất tập trung trong công việc, gật gù trong khi làm việc, lái xe, học tập,… Những cơn buồn ngủ đó, nhẹ thì ảnh hưởng tới công việc, nặng có thể gây ra hậu quả không lường về tính mạng. Do đó, cần biết cách chống lại các cơn buồn ngủ không cần thiết đó để làm việc, học tập, lái xe hiệu quả, an toàn.Antisleep là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên bao gồm các thành phần như nhân sâm, ngũ gia bì, đinh lăng, giảo cổ lam, bạch quả, 1,3,7 Trimethylxathin, glutamin, vitamin B1, B6 có công dụng giúp chống buồn ngủ và căng thẳng thần kinh, giúp cơ thể tỉnh táo giảm mệt mỏi, giúp tăng cường thể lực và hoạt động của các tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung và làm việc trí óc.

Ưu điểm nổi bật của Antisleep là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chống buồn ngủ, giúp giảm căng tẳng và mệt mỏi. Sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, nên dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.


LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG::                                                                               .     

Giúp bạn chống lại những cơn buồn ngủ, mỗi ngày nên uống 1-2 viên/lần, ngày 2 lần.
Lưu ý: Nên uống trước lúc cần tỉnh táo khoảng 2h.

TƯ VẤN:                                       :                                                                                .

Để giúp bạn chống lại những cơn buồn ngủ không cần thiết, giảm căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, học tập, nên sử dụng Antisleep thường xuyên, kết hợp với chế độ ăn nhiều bữa, nhiều dinh dưỡng, hạn chế uống rượu, bia, thuốc lá.

Qua kết quả sử dụng Antisleep đã mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Các nhân viên văn phòng không còn buồn ngủ, mệt mỏi, căng thẳng khi làm việc, những bác tài đã tỉnh táo khi lái xe, các em sinh viên, học sinh đã chủ dộng hơn với thời gian ngủ và học, không bị buồn ngủ khi đang học tập.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại đây: Antisleep - Giúp chống buồn ngủ

Gửi bình luận
72655
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol