Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Bà chị bị tai biến đã nửa tháng, liệt nửa người bên trái hiện giờ chỉ có thể ăn cháo, bà chị có thể dùng Minh Não Vương để hỗ trợ phục hồi di chứng sau tai biến mạch máu não được không?
Trả lời
Chào chị, Minh Não Vương là thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa tai biến và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não cũng như phục hồi di chứng sau tai biến. Ngoài ra, Minh Não Vương còn có tác dụng góp phần ổn định huyết áp  tăng cường sức khỏe và tăng cường trí nhớ, bà chị nên dùng liều ngày 6 viên/ngày, kết hợp với tập vật lý trị liệu, một phần nữa là khả năng phục hồi bệnh còn tùy thuộc vào tổng trạng của bà chị và sự chăm sóc của gia đình. Chị nên cho bà dùng sớm sản phẩm Minh Não Vương để giúp làm tan các cục máu đông cà cải thiện di chứng sau tai biến cho bà.

Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol