Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ đi khám và bác sĩ kê đơn thuốc Tây tôi uống 2 tháng nhưng không đỡ và tôi xem quảng cáo biết Cốt Linh Vương mua về uống thì thấy đỡ, nhưng tôi cảm giác như bị nóng trong người vậy phải làm thế nào?
Trả lời
Chào chị!
Trao đổi với chị thoái hóa đốt sống cổ là bệnh mạn  tính bệnh thường đau hai vai và đôi khi lan ra sau lưng. Chị sử dụng Cốt Linh Vương mà đã đỡ đau hơn như vậy là rất tốt chị nên dùng kiên trì đúng liều và đủ 1 đợt để hiệu quả được tốt hơn. Chị cảm thấy nóng trong người cái này có thể do thời tiết thay đổi và chế độ ăn uống của chị chưa hợp lý chị cần xem lại chế độ dinh dưỡng chị nhé! Chị nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước hạn chế đồ cay nóng, rượu bia, chất kích thích .Cốt Linh Vương vừa có tác dụng giúp kháng viêm giảm đau trong bệnh thoát vị đĩa đệm thoái hóa đốt sống ,đau thần kinh tọa  Cốt Linh Vương vừa có tác dụng giúp tăng cường tuần hoàn máu lưu thông  tới nuôi dưỡng đốt sống và đĩa đệm ,giúp đưa máu tới các hệ thần kinh tốt hơn từ đó giúp giảm các triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm  ,tăng cường vận động  khớp và làm chậm lại quá trình thoái hóa .Chị nên uống Cốt Linh Vương là ngày uống 4 viên chia làm 2 lần uống trước khi ăn 30 phút, hoặc sau khi 1 giờ và nên sử dụng đợt trong vòng 4 tháng là tốt nhất.
Chúc chị sớm khỏi bệnh!
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol