Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Bị u nang buồng trứng có vô sinh không?

10/31/2014 2:16:50 PM (GMT+7)
U nang buồng trứng là loại u lành tính ở buồng trứng, bên trong phần lớn là dịch và có lớp vỏ bọc bên ngoài. U nang buồng trứng thường là kết quả của sự phát triển của trứng đã chín đến ngày rụng nhưng không phóng được ra ngoài. U nang buồng trứng rất phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

 U nang buồng trứng có bị vô sinh?


Bất kỳ phụ nữ trong độ tuổi sinh sản  nào khi bị u nang buồng trứng đều lo lắng không biết mình có thể mang thai được nữa hay không?

Thật vậy, u nang buồng trứng tuy là lành tính nhưng ít nhiều ảnh hưởng tới khẳ năng làm mẹ của bệnh nhân. tỷ lệ thụ thai thường tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ, vùng lan của u nang trên buồng trứng.

Đọc bài viết để biết khi nào bị u nang buồng trứng thì vô sinh.

 

Trường hợp chỉ bị u nang buồng trứng một bên trái hoặc phải:

-      Nếu u nang buồng trứng kích thước lớn có chỉ định mổ  thì khi đó u nang được bóc tách hoàn toàn và kết quả xét nghiệm tế bào u là lành tính thì với những mô, tế bào khỏe mạnh của buồng trứng còn lại bệnh nhân vẫn có thể sinh con bình thường.

-       Nếu u nang kích thước nhỏ bệnh nhân có thể điều trị teo nhỏ và bảo tồn những phần khỏe mạnh của buồng trứng bằng những thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, bệnh nhân vẫn có khẳ năng làm mẹ và khi đó u nang sẽ được cắt khi sinh con.


Trường hợp bệnh nhân bị u nang buồng trứng cả hai bên bạn vẫn còn lại các mô lành của cả hai bên buồng trứng, khi đó nội tiết tố vẫn hoạt động bình thường, trứng vẫn chín và rụng kỳ kinh duy trì đều, bệnh nhân vẫn có khả năng làm mẹ.

Trường hợp bệnh nhân bị khối u buồng trứng có kết quả xét nghiệm ác tính, Bác sỹ sẽ chỉ định cắt bỏ cả hai bên buồng trứng khi đó nội tiết tố nữ của bệnh nhân sẽ không còn hoạt động, bệnh nhân không có kinh nguyệt và khả năng làm mẹ của bệnh nhân sẽ không còn.

Chính vì vậy, lời khuyên của Dược Phẩm Bảo Châu  dành cho tất cả phụ nữ trong độ tuổi sinh sản: nên đi khám sức khỏe sinh sản định kỳ, để phát hiện bệnh lý sớm (vì dấu hiệu bệnh u nang buồng trứng rất mơ hồ), khi đó quá trình điều trị sẽ dễ dàng và không lo bị u nang buồng trứng gây vô sinh.

Sản phẩm liên quan
phu-linh-vuong PHỤ LINH VƯƠNG
Phụ Linh Vương là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được phối hợp từ các cây thuốc bắc và thuốc nam mà từ lâu đã được sử dụng có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe buồng trứng, tuyến vú, tuyến tiền liệt cũng như các mô và các cơ quan khác của cơ thể.
Hỗ trợ quá trình giải độc, làm sản sinh năng lượng và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Có tác dụng làm giảm khả năng sống của các tế bào u và làm chậm sự phát triển khối u (ung thư).
xem chi tiet
4 bình luận
Uống Phụ Linh Vương được không? (11/10/2014 2:10:27 PM)
Phương
Mình đi khám phụ khoa BS nói bị u nang buồng trứng bên phải kích thước 34mm-39mm có cho thuốc uống Orgametril ngày uống 2 viên trong 15 ngày, như vậy nếu mình uống xong mình uống thuốc phụ linh vương điều trị có được không?
Gửi bình luận
496699
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol