Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Biện pháp khắc phục di chứng tai biến mạch máu não

11/20/2012 9:59:08 AM (GMT+7)
Tai biến mạch máu não (hay còn gọi là đột qụy) là thể rối loạn tuần hoàn não cấp do việc cung cấp máu lên một phần não bị gián đoạn. Khoảng 1/3 số người bị tai biến mạch máu não (TBMMN) sẽ bị liệt nửa người. Sau 6 tháng, gần 2/3 bệnh nhân không thể tự làm các hoạt động bình thường. Vì vậy, việc khắc phục những di chứng của tai biến mạch máu não là việc làm rất quan trọng.
Ở bệnh nhân TBMMN, việc gián đoạn dòng máu lên não có thể do vỡ mạch máu não hoặc do sự hình thành một cục máu đông, hoặc do xơ vữa làm thuyên tắc mạch máu não. Người bệnh sẽ bị tê, yếu hoặc liệt hẳn ở một bên tay hoặc chân, đột nhiên giảm thị lực, nói năng khó khăn, giảm khả năng phán đoán, không làm chủ được đại tiểu tiện. Một số người còn có dấu hiệu buồn nôn, chóng mặt ù tai…

 

Ảnh minh họa

Sau cơn TBMMN, có khoảng 75% bệnh nhân bị các di chứng nặng nề như liệt, nói ngọng, méo miệng, suy giảm trí nhớ,… Số bệnh nhân này thường phải phụ thuộc vào gia đình trong nhiều sinh hoạt cá nhân (tắm gội, đánh răng, rửa mặt, ăn uống,…). Do đó, việc cải thiện, phục hồi di chứng bằng các biện pháp dùng thuốc và không dùng thuốc để bệnh nhân có thể trở về với cuộc sống hàng ngày là rất cần thiết.

Về phương pháp luyện tập phục hồi chức năng, người nhà có thể tập cho bệnh nhân đi bộ và tập những động tác như cầm cốc, cầm sách, gấp quần áo, tập cầm nâng những đồ vật kích cỡ, nặng nhẹ khác nhau. Có khoảng 20% bệnh nhân biểu hiện mất tiếng nói nên việc điều trị cho bệnh nhân mất tiếng cần bắt đầu từ sớm, ngay trong 3 tháng đầu tiên.

Đối với việc sử dụng các loại thuốc, bác sĩ thường dùng một số phương pháp để ổn định huyết áp, chống phù não như: Manitol 20%, tiêm tĩnh mạch chậm trong 5-30 phút, nhắc lại sau mỗi 2-6 giờ (dùng ngay sau 30 phút); Glyxerol 40%…Sau đó  tiến hành điều trị đặc hiệu bằng các thuốc chống kết tập tiểu cầu (anti platelet agents), điều trị chống đông (anticoagulant), điều trị tiêu cục huyết (thrombolytic), các yếu tố tăng dinh dưỡng thần kinh….

Bên cạnh đó, xu hướng hiện nay đang được nhiều người bệnh quan tâm đó là dùng bổ sung các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị, cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não mà tiêu biểu cho xu hướng này là thực phẩm chức năng Minh Não Vương. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não, cải thiện chức năng tuần hoàn não, tăng cường lưu thông máu và làm tan các cục máu đông, giảm tắc nghẽn mạch máu. Mặt khác, với các thành phần thảo dược thiên nhiên nên sử dụng Minh Não Vương lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Để cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não, người bệnh nên sử dụng Minh Não Vương thường xuyên kết hợp với châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, đặc biệt cần có liệu pháp thay đổi lối sống, thực hiện chế độ ăn kiêng và hoạt động thể lực.
Minh Phương
(Theo Người cao tuổi ngày 21/11/2012)
Gửi bình luận
12799
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol