Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Gần đây cháu hay bị đau âm ỉ vùng ngực phải. Khi đau nhịp thở cháu không bình thường. Cháu cũng hay bị đau nhói vùng ngực trái, hoặc vùng ngực phải hoặc vùng lưng trên (thường chỉ kéo dài khoảng vài giây, từ 5 giây đến 10 giây). Khi đau cháu cảm thấy khó thở, tê cứng và đau nhói như bị chuột rút vậy. Khi đau nhói như thế cháu thường giữ nguyên vị trí không cử động cho đến khi hết đau. Tất cả những triệu chứng trên diễn ra khá đột ngột không đoán trước được. Trước đây có lẽ cháu cũng đã từng bị
Trả lời
Chào bạn!
Các triệu chứng của cơn đau thắt ngực như sau: Cơn đau thắt ngực thường xảy ra ở vùng ngực trái, phía sau xương ức.  Người bệnh có cảm giác nặng ngực hoặc như bị bóp chặt lồng ngực. Cơn đau có thể lan lên vai trái, lên cằm hoặc chuyển xuống mặt trong cánh tay trái.  Đôi khi, người bệnh có cảm giác như bị ngộp thở, mặt tím tái, người vả mồ hôi.  Cơn đau thường kéo dài từ vài phút đến 10, 15 phút.  Người bệnh sẽ trở lại bình thường sau khi nghỉ ngơi, khi điều hoà được cảm xúc hoặc sau khi đã dùng thuốc giãn mạch.  Ngược lại, nếu tần suất cơn đau xảy ra thường, xảy ra cả khi người bệnh nghỉ ngơi hoặc cơn đau không thuyên giảm khi đã dùng thuốc giãn mạch, những trường hợp nầy cần phải  nghỉ đến nguy cơ có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim. Để biết chính xác và có biện pháp điều trị kịp thời bạn cần đến các bệnh viện chuyên khoa để khám và làm một số xét nghiệm.  Bên cạnh đó bạn cần một biện pháp tổng hợp bao gồm một chế độ ăn uống ít chất béo, nhiều rau quả và ngủ cốc thô, vận động thân thể và thực hành thư giãn.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol