Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Chị bị u nang buồng trứng kích thước 39*43 mm sau khi biết mình bị bệnh chị rât hoang mang và lo sợ chị đã bị gầy đi 5kg. Chị nghe mọi người giới thiệu sản phẩm Phụ Linh Vương có thể hỗ trợ điều trị bệnh của chị và chị đã mua Phụ Linh Vương về uống được 1 tháng 6 ngày và vừa qua chị có đi siêu âm lại và kết quả là kích thước khối u đã nhỏ còn 35-39. Hiện nay kích thước khối u của chị đã giảm chị rất vui và chị đã tăng cân, sức khỏe tốt. Vậy chị uống lâu ngày có ảnh hưởng gì không?
Trả lời
Trao đổi với chị u nang buồng trứng là loại u lành tính do sự phát triển quá mức của tế bào cơ trơn, thường do tình trạng cường estrogen, thường đến giai đoạn mãn kinh khối u tiêu nhỏ dần, bệnh thường xảy ra ở phụ  nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Chị không nên lo lắng nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Về cơ bản u xơ tử cung là lành tính tuy nhiên vẫn có thể gây nên một số biến chứng ảnh hướng tới sức khỏe do đó nếu có điều kiện thì bệnh nhân vẫn nên dùng sản phẩm có tác dụng hỗ trợ làm tiêu nhanh khối u.
Phụ Linh Vương có nguồn gốc thảo dược với các thành phần như: hoàng cầm, trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, giảo cổ lam, tam thất... có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, chị uống Phụ Linh Vương kích thước khối u đã giảm như vậy là rất tốt. Chị nên uống tiếp 3 - 4 tháng nữa sau đó đi kiểm tra lại. Nếu cần tư vấn thêm có thể gọi lại cho em chị nhé! Chúc chị mau chóng loại bỏ khối u.
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol