Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Chị bị thoái hóa đốt sống lưng, chị muốn uống Cốt Linh Vương vì chị rất đau lưng nhưng chị đang cho có bú hỏi uống Cốt Linh Vương được không ?
Trả lời
Bé nhà chị được bao nhiêu tháng? ( cháu 17 tháng ). Sản phẩm Cốt Linh Vương được chiết xuất từ thảo dược các thành phần trong Cốt Linh Vương không ảnh hưởng đến sữa mẹ cho nên trong thời gian này chị có thể sử dụng được, chị uống ngày 4 viên, chia làm 2 lần một đợt sử dụng từ 2-4 tháng. Cốt Linh Vương có tác dụng giúp kháng viêm giảm đau, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu tới nuôi dưỡng đốt sống và đĩa đệm, giúp xương chắc khỏe hơn, từ đó giúp tăng cường vận động khớp, giảm đau thần kinh và góp phần làm chậm lại quá trình thoái hóa.
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol