Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Chị bị u xơ kích thước 1,57mm chị đã uống Phụ Linh Vương được hơn 1 tháng. Chị uống Phụ Linh Vương bao nhiêu lâu và liều dùng như thế nào? Uống thì uống với nước ấm hay nước lạnh?
Trả lời
Chào chị, u xơ tử cung là một bệnh lành tính và rất hiếm trường hợp u xơ tử cung tiến triển  thành ung thư tử cung. Khối u xơ của chị còn nhỏ uống Phụ Linh Vương sớm là rất tốt. Phụ Linh Vương có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung- u nang buồng trứng, có thể làm tiêu biến khối u có kích thước dưới 3cm, chị nên uống ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên, một đợt sử dụng từ 3-4 tháng. Song song với việc uống Phụ Linh Vương chị nên ăn nhiều trái cây và hoa quả tươi, uống nhiều nước để đạt hiệu quả điều trị tốt hơn chị nhé.
Chào và chúc sức khỏe chị!
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol