Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Chị bị u xơ kích thước nhỏ vậy chị uống Phụ Linh Vương liều như thế nào? Một hộp Phụ Linh Vương có bao nhiêu viên và giá tiền bao nhiêu?
Trả lời
Chào chị, chị đi khám lâu chưa ạ, chị có nhớ kích thước khối u của chị hiện tai là bao nhiêu không? (chị mới đi kiểm tra nhưng bác sĩ chỉ nói là kích thước nhỏ).
Như vậy, chị không nên lo lắng nhiều, bệnh lý u xơ/ u nang là bệnh lý khá phổ biến ở phụ nữ tuổi trung niên, hầu hết u xơ là lành tính. Phụ Linh Vương có tác dụng giúp cân bằng sự sinh mới và chết đi của tế bào, hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung và u nang buồng trứng, đặc biệt có hiệu quả với những khối u có kích thước vừa và nhỏ. Với kích thước khối u của chị  thì khả năng tiêu được là rất lớn. Phụ Linh Vương có giá bán lẻ trên toàn quốc là 175.000đ/lọ -  60 viên. Chị nên uống ngày 9 viên, một đợt sử dụng từ 3-4 tháng.
Chúc chị sức khỏe!
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol