Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Chị bị u xơ tử cung vậy uống Phụ Linh Vương có được không? Uống Phụ Linh Vương trong thời gian bao lâu và uống có tác dụng phụ gì không?
Trả lời
Chào chị Phụ Linh Vương có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ. Phụ Linh Vương có tác dụng cân bằng sinh mới và chết đi của tế bào qua đó làm giảm kích thức khối u nhất là với khối u nhỏ và vừa. Trên thực tế, nhiều bệnh nhân có kích thước khối u xơ, u nang <= 3cm đã  tiêu được hoàn toàn sau 3 tháng dùng Phụ Linh Vương. Chị nên uống ngày 9 viên kết hợp ăn nhiều rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước. Một đợt điều trị kéo dài từ 2-4 tháng. Phụ Linh Vương có nguồn gốc thảo dược nên rất an toàn, không có tác dụng phụ.
Chúc chị sức khỏe!
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol