Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Chị bị u xơ và đã phẫu thuật, vậy sau khi phẫu thuật chị uống Phụ Linh Vương để phòng ngừa tái phát có được không? Chị bị huyết áp cao uống được không?
Trả lời
Chào chi, về bệnh huyết áp cao của chị, chị nên dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ và uống thường xuyên để kiểm soát tốt huyết áp. Sản phẩm Phụ Linh Vương có nguồn gốc thảo dược nên khi uống cùng thuốc huyết áp sẽ không gây ra phản ứng cũng như tác dụng phụ. Phụ Linh Vương có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến tiền liệt. Do đó, dùng Phụ Linh Vương để phòng ngừa tái phát u xơ tử cung sau phẫu thuật rất tốt.  Sau phẫu thuật chị nên uống Phụ Linh Vương ngày 6 viên/ngày để ngăn ngừa u tái phát, một năm nên uống 3 đợt, mỗi đợt nên dùng từ 2 tới 4 tháng.
Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol