Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Chị đã uống Phụ Linh Vương được 1 tháng và thấy có hiện tượng sau: ngực căng tức, bóp ra một ít sữa. Chị muốn hỏi hiện tượng như vậy có ảnh hưởng tới sức khỏe không?
Trả lời
Chào Chị về hiện tượng của chị "thấy ngực căng tức và khi cố bóp thì thấy một ít sữa trong không màu". Về hiện tượng này là do -  Khi  sắp có kinh, estrogen trong cơ thể người nữ tăng nhiều kích thích các tuyến sữa làm ngực căng to hoặc kich thích các tuyến chất lỏng khác trong vú làm các tuyến này căng lên. Đó là hiện tượng sinh lý bình thường. Do đó, chị không nên lo lắng, Phụ Linh Vương là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dụng phụ cho người sử dụng và có hiệu quả cao đối với bệnh nhân bị u nang buồn trứng, u xơ tử cung.
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol