Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Cho bé bú trong bao lâu là hợp lý? Cần làm gì để tăng tiết sữa cho con?
Trả lời
Thời gian bú mỗi bầu vú là khoảng 10 phút. Trong đó, 2 phút đầu tiên bé có thể bú được 50% tổng lượng sữa có trong bầu vú. 2 phút tiếp theo bé có thể bú được 80 – 90% tổng lượng sữa. Còn 6 phút cuối...

Với 6 phút cuối, hầu như bé không bú được bao nhiêu. Tuy nhiên, 6 phút này cũng vô cùng cần thiết bởi việc bú mút sẽ kích thích tuyến sữa để làm tăng thêm lượng sữa tiết ra cho lần bú sau. Hơn nữa việc này có thể tăng thêm tình cảm mẹ con.

Bên cạnh đó, người mẹ cần ăn uống đủ chất dinh dưỡng, tăng cường các chất lợi sữa. Ngoài ra, nhiều mẹ có xu hướng dùng bổ sung các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên giúp tăng tiết sữa, lợi sữa, giảm tắc tuyến sữa sau sinh. Sản phẩm tiêu biểu cho xu hướng trên là Lợi sữa Latifol. Lợi sữa Latifol có thành phần chính là chè vằng và các dược liệu quý sử dụng an toàn và có tác dụng đặc biệt với phụ nữ sau sinh giúp lợi sữa, tăng tiết sữa. Hơn nữa Lợi sữa Latifol còn giúp các bà mẹ có được vóc dáng thon gọn.

 
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol