Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Xin hỏi Bác sĩ tôi chỉ mới 34 tuổi nhưng không biết bị bệnh gì mà tê nhức phía sau vai đến tay trái, giờ khó chịu và hay bị đau thường xuyên giờ tôi phải làm sao?
Trả lời
 Chào anh!

Tình trạng tê nhức vai và tay trái của anh có thể do anh nằm ngủ không đúng tư thế, chẳng hạn như có thói quen nằm nghiêng trái làm cho toàn bộ trọng lượng cơ thể đè lên vùng vai và tay trái nên sáng ra khi ngủ dậy có thể bị đau và tê. Trong trường hợp này, thì anh chỉ cần tập vận động khớp vai, xoa bóp vùng vai cánh tay, sau vài ngày tình trạng đau sẽ đỡ giảm. Nếu đau nhiều, anh có thể dùng miếng dán giảm đau lên vùng bị đau nhức.

Nếu tình trạng tê nhức vai lan xuống cánh tay của anh kéo dài, không đỡ cần phải nghĩ tới nguyên nhân thần kinh – cột sống. Hai bệnh cảnh thường gặp là thoái hóa cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Tổn thương cột sống trong hai bệnh này gây chèn ép vào các dây thần kinh và gây đau, tê dọc theo đường đi của dây thần kinh.

Với tình trạng bệnh bạn kể trên bạn có thể sử dụng sản phẩm Cốt Linh Vương.
Sản phẩm Cốt Linh Vương là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo dược quý từ thiên nhiên cùng vitamin D và Calci hữu cơ tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống (Đau đốt sống cổ, đau đốt sống thắt lưng), đau thần kinh tọa (đau thần kinh hông) …

Các thảo dược trong Cốt Linh Vương có tác dụng giảm đau nhanh chóng, chống viêm, giúp tăng cường lưu thông máu đến nuôi dưỡng các đốt sống và đĩa đệm. Vitamin và calci hữu cơ sẽ giúp phục hồi và tăng cường độ chắc khỏe và làm chậm quá trình thoái hóa của tổ chức xương. Cốt Linh Vương có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
Cốt Linh Vương hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các chứng thoái hóa đốt sống, gai đốt sống, đau nhức xương khớp bằng các thành phần có độ an toàn cao và bền vững.


Chẩn đoán bệnh thoái hóa cột sống cổ dựa trên phim chụp Xquang cột sống cổ thẳng và nghiêng. Còn để chẩn đoán bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ cần phải dựa vào phim chụp cộng hưởng từ cột sống cổ.

Anh nên đi khám chuyên khoa  nếu tình trạng đau vai và cánh tay kéo dài, không đỡ giảm.

Liên hệ: 04.66701919 -04.62682626
web:http://duocphambaochau.com
Chúc bạn mau khỏi bệnh!


 

Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol