Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Điều trị đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm như thế nào?

11/13/2014 9:39:15 AM (GMT+7)
Đau dây thần kinh tọa thường mắc ở người lao động chân tay, làm việc nặng nhọc hoặc có thể do nghề nghiệp có nhiều tư thế gò bó. Bệnh đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm thường gặp ở lứa tuổi trung niên (40-60) tuổi. Nguyên nhân là do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng chèn ép vào rễ thần kinh.
Cách điều trị đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm như thế nào?
 

Đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm


 Thần kinh tọa là dây thần kinh dài nhất cơ thể, trải từ phần dưới thắt lưng đến tận ngón chân. Dây này chi phối các động tác của chân, góp phần làm nên động tác đi lại, đứng ngồi. Nguyên nhân đau thần kinh tọa phổ biến do thoát vị đĩa đệm (80%), còn lại là các lý do khác (gai cột sống, lao cột sống, u rễ thần kinh hoặc chấn thương…)

Đĩa đệm là một cấu trúc sụn-xơ, có cấu tạo đặc biệt gồm một nhân nhầy, bao quanh là bao xơ dày, chắc và các dây chằng. Khi bị thoát vị đĩa đệm, do quá trình thoái hóa, lão hóa, chấn thương khiến bao xơ bên ngoài bị yếu, rách làm cho nhân nhầy bên trong tràn ra, chèn ép vào rễ thần kinh, gây đau. Cơn đau thường xuất phát từ thắt lưng và lan xuống dưới mông, chân, bàn chân, đau tăng lên khi ho, hắt hơi, cúi gập cổ...

Để điều trị đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm, phải kết hợp nhiều biện pháp. Trong thời gian đau cấp, người bệnh cần nghỉ ngơi tuyệt đối trên giường cứng, tránh mọi di chuyển hoặc thay đổi tư thế làm căng dây thần kinh. Người bệnh nên nằm ngửa, hông và gối hơi gấp, nếu đau nhiều có thể nằm co chân.

Về vật lý trị liệu, có thể chườm nóng, chiếu tia hồng ngoại laser, sóng ngắn, từ trường, điện châm, tắm bùn, tắm nhiệt, tắm suối khoáng, kéo dãn cột sống cho những trường hợp bị lồi hoặc thoát vị đĩa đệm. Có thể kết hợp xoa bóp, châm cứu, ấn huyệt, thủy châm. Nặng có thể được bác sĩ chỉ định phẫu thuật,…

Về dùng thuốc, bệnh nhân thường được bác sĩ chỉ định các thuốc chống viêm không steroid; thuốc dãn cơ. Tuy nhiên, các thuốc này có hại cho dạ dày nên cần lưu ý khi sử dụng kéo dài.

Hiện nay,  xu hướng mới mà các bác sỹ lựa chọn và điều trị cho bệnh nhân là dùng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm nói riêng và bệnh thoát vị đĩa đệm, thoát hóa đốt sống nói chung. Sản phẩm tiêu biểu đã được các giáo sư, bác sỹ đầu nghành về xương khớp dùng điều trị rộng rãi, phổ biến và mang lại hiệu quả điều trị rất cao cho các bệnh nhân đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm, bệnh thoát vị đĩa đệm & bệnh thoát hóa đốt sống.  Đó là sản phẩm  Cốt Linh Vương. Cốt Linh Vương  hỗ trợ điều trị nhanh chóng và hiệu quả các chứng đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa điệm  nói riêng và bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống nói chung. Mặt khác, Cốt Linh Vương còn giúp giảm đau xương khớp, giúp cột sống chắc khỏe, thông kinh lạc, bổ xương khớp. Đặc biệt, với thành phần nguồn gốc thiên nhiên nên dùng Cốt Linh Vương lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Phương pháp điều trị bệnh đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm chèn ép.


Bên cạnh việc thường xuyên sử dụng Cốt Linh Vương, bệnh nhân nên lưu ý có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, vận động nhẹ nhàng và áp dụng một số biện pháp vật lý trị liệu… nhằm giúp cột sống chắc khỏe và cử động dễ dàng.

Gửi bình luận
272493
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol