Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Chào bác sĩ, em đã lấy chồng được 3,5 năm, em bị buồng trứng đa nang nên lần đầu em có thai được 3 tuần thì bị sảy và từ đó đến giờ đã hơn 1 năm rồi em chưa có thai. Do điều kiện, em không đi lại được và chưa đi khám ở đâu, bác sĩ cho em hỏi, bệnh buồng trứng đa nang của em để lâu như vậy chưa chữa trị có chuyển sang ung thư buồng trứng không? Em có thai được không?
Trả lời
Chào bạn, với trường hợp của bạn, điều đầu tiên, bạn nên thu xếp thời gian để đến thăm khám tại khoa sản hoặc phòng khám sản để được các bác sĩ chuyên ngành thăm khám chi tiết và lên phác đồ điều trị cho bạn. Khi bạn bị buồng trứng đa nang sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, buồng trứng đa nang sẽ gây khó thụ thai. Do vậy, bạn nên điều trị buồng trứng đa nang, tại đó, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Để hỗ trợ điều trị buồng trứng đa nang và phòng ngừa buồng trứng đa nang phát triển, bạn nên uống Phụ Linh Vương để hỗ trợ điều trị buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng, … phòng ngừa các u nang khác phát triển. Phụ Linh Vương là sản phẩm được nhiều bác sĩ sản khoa và bệnh nhân tin dùng trong hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng và u xơ tử cung. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên người bệnh dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ.
 
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol