Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Em bị rối loạn tuần hoàn não hay bị đau đầu chóng mặt em đi khám bác sỹ cho uống Hoạt huyết dưỡng não nhưng giờ em uống Minh Não Vương có được không ?
Trả lời
Em có bị huyết áp cao không? (Em lúc đo thì cao lúc thấp ). Trường hợp của em do thiếu máu cung cấp lên não nên gây chóng mặt hoa mắt, hoạt huyết dưỡng não chỉ có tác dụng tăng cường tuần hoàn não trong khi Minh Não Vương có tác dụng phòng và phá cục máu đông tăng sức khỏe tuần hoàn não, hỗ trợ ổn định huyết áp và phòng ngừa tai biến đối với bệnh nhân nguy cơ huyết áp cao. Em nên dùng 2 viên/ngày uống 2 lần trước bữa ăn 30 phút, nên sử dụng một đợt 2-4 tháng .
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol