Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Em bị tắc ống dẫn sữa, có thể bị viêm gây nhiễm trùng không?
Trả lời
Chào bạn, trường hợp ống dẫn sữa bị tắc có thể gây nhiễm trùng, kéo theo những triệu chứng giống như cảm cúm. Gặp tình trạng đó, bạn nên đến bác sĩ ngay để được điều trị.

Nếu không chữa trị, viêm vú có thể dẫn đến áp xe vú, là chứng bệnh đòi hỏi phải thực hiện tiểu phẫu. Việc thường xuyên cho con bú đều cả hai bên vú sẽ giúp ngăn ngừa viêm vú. Đừng bao giờ để trong vú bạn có một khối u đau nhức quá một ngày mà không hỏi ý kiến bác sĩ.

Để phòng chống viêm tắc tuyến sữa dẫn đến viêm vú và áp xe vú, các bà mẹ nên dùng Lợi sữa Latifol thường xuyên, liên tục trong thời gian cho con bú để có dòng sữa tốt nhất cho con và chống nguy cơ viêm vú dẫn đến nhiễm trùng.
 
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol