Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Bác sĩ ơi, cho em hỏi, em năm nay 21 tuổi, đã lập gia đình. Em thường xuyên đi khám phụ khoa và tình trạng bình thường. Tháng này em bị trễ kinh, đi khám thì không thấy có thai mà bác sĩ chẩn đoán bị u nang buồng trứng bên phải 48mm. Bác sĩ kê thuốc cho em uống, em thấy lo quá, bác sĩ cho em lời khuyên với ah.
Trả lời
Chào bạn, với trường hợp của bạn thì u nang buồng trứng đã tác động đến khả năng khó thụ thai. Để giúp làm teo khối u nang và phòng ngừa u nang khác phát triển, bạn nên uống Phụ Linh Vương kết hợp với đơn bác sĩ kê để giúp làm teo khối u và phòng ngừa khối u khác phát triển. Bạn nên đi khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ để bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị cho bạn nhé.
 
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol