Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Em mới 17 tuổi mà đã bị bệnh u nang buồng trứng bên phải ,xin hỏi em có bị vô sinh sau khi đã chữa trị không và nếu khi chưa khỏi bệnh mà em quan hệ thì có ảnh hưởng gì không ? xin cám ơn
Trả lời
U nang buồng trứng có nhiều loại khác nhau, trong thư  bạn không nói rõ bạn bị u nang buồng trứng loại gì, đã phẫu thuật chưa nên chị  không thể tư vấn cụ thể được. Nhưng nói chung bệnh u nang buồng trứng là u lành tính . Vấn đề này cũng ít khi ảnh hưởng đến việc thụ thai, sinh đẻ sau này bạn ạ.Nếu bạn đã QHTD thì phải nên đi khám phụ khoa định kỳ để điều trị viêm nhiễm (nếu có). Đây mới là nguyên nhân chính có thể dẫn đến vô sinh.Tuy nhiên những bạn gái nói riêng và phụ nữ nước mình nói chung chắc chắn 100% có biểu hiện viêm nhiễm khi đã quan hệ tình dục. Vì khí hậu nước ta nóng ẩm (nhiệt đới) nên viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ là chuyện bình thường.Trường hợp bạn có thể tham khảo sản phẩm Phụ Linh Vương hỗ trợ điều trị bệnh u nang buồng trứng rất hiệu quả bạn dùng ngày 9 viên một đợt 3 tháng.
Chúc bạn hạnh phúc!
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol