Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Chào bác sĩ, em mới có thai, em đi khám thai thì bác sĩ bảo em bị u nang buồng trứng trái. Bác sĩ có nói em cứ để nuôi thai, không nói đến u nang buồng trứng. Cho em hỏi, u nang buồng trứng có ảnh hưởng đến thai của em không và có biến thành ung thư không? Nếu ảnh hưởng em có phải bỏ thai không ah? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời
Chào bạn, về trường hợp của bạn thì nên theo dõi thai và thăm khám bác sĩ định kỳ. Tùy thuộc vào tình trạng u nang lớn hay nhỏ, ảnh hưởng đến thai hay không bác sĩ sẽ thăm khám thực tế và đưa ra giải pháp cho bạn. Có trường hợp, thai kỳ vẫn giữ mà bác sĩ vẫn mổ bóc tách u nang được. Tuy nhiên, nếu khối u nang lớn, bác sĩ khuyên bỏ thai để mổ bóc tách khối u thì bạn nên đến khám tại 1 bệnh viện lớn hơn, bác sĩ nhiều kinh nghiệm hơn. Bởi thực tế, nhiều bệnh nhân đã phá thai không cần thiết khi mổ bóc tách u nang. U nang buồng trứng là u nang lành tính. Điều quan trọng nhất của bạn bây giờ là thăm khám bác sĩ định kỳ và thường xuyên để theo dõi u nang phát triển và có hướng xử lý. U nang buồng trứng có thể phát triển thành ung thư nhưng tỉ lệ 0.01%. Do vậy, u nang chuyển sang ung thư hầu như rất ít, điều này bạn yên tâm không phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Tiếp nữa là bạn không phải bỏ thai mà vẫn giữ thai bình thường, vẫn đi thăm khám bình thường. Tình trạng u nang lớn hay bé sẽ do bác sĩ siêu âm thường xuyên và theo dõi để tư vấn cũng như đưa ra giải pháp cho bạn. Chúc bạn sức khỏe.

Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol