Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Em mới mổ u nang buồng trứng bên trái được hơn hai tháng. Vừa rồi, em có đi khám ở bệnh viện, bác sĩ phát hiện có 1 u nang buồng trứng bên phải, bây giờ em rất lo lắng, bác sĩ cho em hỏi u nang có nguy hiểm không? Liệu có thể thành u ác tính không? Và liệu em mới mổ thì giờ có mổ được nữa không? Em chưa có con mà giờ bị thế này, sau này có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không? Xin bác sĩ cho lời khuyên và tư vấn giúp ah. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời
Chào bạn, việc bạn lo lắng là rất đúng bởi vì U nang buồng trứng nếu không điều trị kịp thời, u nang to lên và vỡ nang sẽ gây xoắn nang, chảy máu tử cung, xuất huyết nếu không phát hiện sớm sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Tỉ lệ dẫn đến ung thư là 0.01% nên bạn không cần lo lắng quá. Khi bị u nang buồng trứng sẽ khó có khả năng thụ thai. Để điều trị u nang buồng trứng ngoài việc mổ bóc tách khối u còn phương pháp khác là uống các sản phẩm nguồn gốc thảo dược giúp teo u nang buồng trứng và phòng ngừa các u nang khác tái phát. Ngày nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng sử dụng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng đó là Phụ Linh Vương. Bạn nên sử dụng Phụ Linh Vương trong 4 tháng sẽ giúp bạn làm teo u nang và phòng ngừa các u nang khác tái phát. U nang buồng trứng khi đã được điều trị dứt điểm và không còn ảnh hưởng đến khả năng thụ thai thì bạn vẫn có thai bình thường. Chúc bạn sức khỏe.

Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol