Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Giải Pháp mới cho bệnh tai biến mạch máu não và phục hồi di chứng sau tai biến

9/5/2012 9:38:00 AM (GMT+7)
Theo các chuyên gia cho biết, tai biến mạch máu não (TBMMN) là nguyên nhân gây tàn phế và tử vong thứ 2 sau các bệnh lý tim mạch. Tuy nhiên, nếu điều trị kịp thời, có tới 26% bệnh nhân sẽ trở lại bình thường sau TBMMN.
TBMMN có hai thể là xuất huyết não và nhồi máu não (tắc động mạch não). Trong đó, nguy cơ tử vong ở những người bị TBMMN do tắc động mạch não có thể lên tới 90% nếu không được điều trị kịp thời. Một số trường hợp có thể qua khỏi cơn nguy kịch, nhưng sẽ phải chịu di chứng nặng nề như: liệt một bên tay, chân, nói ngọng, không nói được, không thể nhận biết được bản thân và người xung quanh,…

Để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, bệnh nhân cần nắm vững những triệu chứng và nguyên tắc “3 giờ vàng” trong điều trị (3 giờ vàng được tính từ khi bệnh nhân có triệu chứng đầu tiên). Khi thấy các dấu hiệu như: đau đầu đột ngột, dữ dội, nói ngọng, chân tay yếu… thì người nhà cần đưa bệnh nhân tới bệnh viện để được theo dõi và cấp cứu kịp thời. Nếu bệnh nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời, khả năng bình phục trở lại cuộc sống là rất cao, chiếm tỉ lệ 26% trong số bệnh nhân TBMMN.

Về điều trị và phòng ngừa TBMMN, các bác sĩ có thể cho bệnh nhân sử dụng thuốc chống kết tập tiểu cầu, chống đông máu… Tuy nhiên, các thuốc này có thể gây tác dụng phụ nên bệnh nhân cần được sự theo dõi của bác sĩ điều trị.

Ngày nay, để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não cũng như phục hồi các di chứng sau tai biến. Nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa TBMMN, phục hồi di chứng sau tai biến, nổi bật trong dòng sản phẩm này là Minh Não Vương. Sản phẩm có thành phần chính là enzym nattokinase giúp phòng ngừa và phá cục máu đông – tác nhân chính gây TBMMN. Do đó, Minh Não Vương có tác dụng phá tan các cục máu đông làm tắc nghẽn mạch máu, tăng cường lưu thông máu, giúp bệnh nhân phục hồi di chứng sau tai biến và ngăn ngừa tái phát.

Với cơ chế tác dụng của enzym nattokinase trong Minh Não Vương là phá tan các cục máu đông “tiêu hủy fibrin” – tác nhân chính gây ra các bệnh thiểu năng tuần hoàn não, các bệnh về tim mạch như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim... Bên cạnh đó, Minh Não Vương còn bổ sung các thành phần như ginkgo biloba, coenzyme Q10 giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh như thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, đau đầu chóng mặt,…

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị TBMMN, phục hồi di chứng sau tai biến, bệnh nhân nên dùng Minh Não Vương thường xuyên. Bên cạnh đó, cần áp dụng các biện pháp như: châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp…, tích cực vận động để giúp máu lưu thông tốt hơn.
Nguyễn Hà
Gửi bình luận
16292
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol