Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Lợi sữa Latifol vinh dự đạt danh hiệu vàng trong chương trình "Mẹ tin dùng, con lớn khôn"

2/27/2015 3:03:43 PM (GMT+7)
Ngày 25 tháng 01 năm 2015 vừa qua, sản phẩm Lợi Sữa Latifol của Dược Phẩm Bảo Châu đã vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm/ Dịch vụ vàng cho Bé” trong cuộc thi bình chọn của chương trình “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” năm 2014.

 

ton-vinh-san-pham-dich-vu-vangChương trình đã được thực hiện công khai qua các kênh bình chọn và lấy ý kiến độc giả từ Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình và Xã hội, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, trên website Metindung.vn và trực tiếp từ các khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.

Nhờ vào niềm tin chất lượng sản phẩm tốt nhất nên Lợi Sữa Latifol đã trở thành một nhãn hàng quen thuộc được tin dùng bởi nhiều mẹ Việt trên cả nước và được bình chọn, công nhận là “Sản phẩm/ dịch vụ Vàng cho bé” trong chương trình “Mẹ tin dùng, con lớn khôn”.

 


san-pham-dich-vu-vang-cho-be

                           

                                 Giấy chứng nhận đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ vàng cho bé”

ky-niem-chuong-cua-chuong-trin
 Kỷ niện chương của Chương trìnhLợi sữa Latifol
là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp lợi sữa, tăng tiết sữa, giảm viêm tắc tuyến sữa sau sinh. Với thành phần chính từ Cao chè vằng kết hợp cùng các dược liệu quý khác như Tảo spirulina, Tam tất và được bào chế dưới dạng viên nang tiện dụng. Lợi Sữa Latifol có tác dụng tăng số lượng và chất lượng các chất dinh dưỡng trong cơ thể giúp kích thích tối đa khả năng sản sinh ra sữa của các phế nang – đây chính là nguồn gốc của việc tạo ra sữa mẹ.


loi-suaSản phẩm Lợi Sữa Latifol không chỉ kích thích sự tiết sữa từ gốc mà còn có tác dụng giảm tắc tuyến sữa, giúp hoạt huyết ứ, thông huyết, điều kinh giúp than nhiệt giải độc, kích thích tiêu hóa. Đặc biệt, Lợi Sữa Latifol tạo cho sữa mẹ không chỉ nhiều về số lượng mà chất lượng sữa mẹ cũng tốt hơn, cung cấp đủ sức đề kháng và vi chất cho trẻ, giúp trẻ ngủ ngon, mau lớn mỗi ngày.


Chính giải thưởng vinh dự này sẽ tiếp thêm nghị lực và niềm tin cho Dược Phẩm Bảo Châu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm Lợi Sữa Latifol trong tương lai để có thể mang lại dòng sữa ngọt ngào nhất cho bé yêu của chúng ta.

Trong thời gian sắp tới, Dược Phẩm Bảo Châu rất hy vọng sản phẩm Lợi Sữa Latifol vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các mẹ trên khắp đất nước.


Thông tin chi tiết về sản phẩm, các mẹ có thể liên hệ trực tiếp:

Sản phẩm Lợi Sữa Latifol được tiếp thị và phân phối bởi Dược Phẩm Bảo Châu.


Hotline: (04) 6268 2626 – (04) 6670 1919

Website: http://duocphambaochau.com

Sản phẩm liên quan
loi-sua-latifol LỢI SỮA LATIFOL
Công dụng
-   Giúp lợi sữa, tăng tiết sữa cho các bà mẹ cho con bú
-   Hỗ trợ giúp giảm tắc tuyến sữa, tia sữa
-   Giúp bổ huyết cho phụ nữ sau sinh.

Đối tượng sử dụng:

-    Dùng cho phụ nữ sau sinh.
-    Các bà mẹ đang cho con bú bị mất sữa, ít sữa, tắc tuyến sữa.

Cách dùng và liều dùng:
Giúp lợi sữa, giảm tắc tuyến sữa: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên sau khi ăn.
Giúp bổ huyết cho phụ nữ sau sinh: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn 30 phút.
Lưu ý: Để đạt hiệu quả mong muốn nên sử dụng sản phẩm liên tục từ  2 – 4 tuần
xem chi tiet
Gửi bình luận
273131
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol