Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Mẹ anh bị huyết áp cao anh muốn mua Minh Não Vương cho mẹ anh uống để phòng ngừa có được không?
Trả lời
Chào anh huyết áp cao là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tai biến mạch máu não ...do vậy bệnh nhân nên kiểm soát huyết áp hàng ngày, tuân thủ chỉ định của bác sỹ với chế độ ăn uống hợp lý như ăn nhạt giảm muối, bên canh việc sử dụng thuốc theo đơn của bác sỹ. Anh nên mua Minh Não Vương về giúp bác phòng ngừa tai biến mạch máu não. Minh Não Vương có tác dụng phòng và phá cục máu đông tăng tuần hoàn và lưu thông máu, hỗ trợ ổn định huyết  áp và phòng ngừa tai biến, tăng cường sức đề kháng rất tốt cho người cao tuổi. Anh nên hướng dẫn bác uống ngày 4 viên, một đợt kéo dài từ 2-4 tháng, Anh nên để mẹ dùng lâu dài vì sản phẩm này có nguồn gốc thảo dược nên không gây tác dụng phụ.
 
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol