Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Ngồi không đúng tư thế dễ gây thoát vị đĩa đệm

1/18/2013 10:18:29 AM (GMT+7)
Theo các chuyên gia y tế cho biết, thoát vị đĩa đêm là một trong những thủ phạm hàng đầu gây đau lưng. Thoát vị đĩa đệm thường gặp ở đàn ông (gấp hai lần so với ở phụ nữ). Bệnh xảy ra ở khoảng 30% dân số, hay gặp ở lứa tuổi lao động từ 20 - 55 tuổi.
Nguyên nhân dẫn đến thoát vị đĩa đệm thường do thoái hoá tự nhiên, do bị tai nạn, do tư thế lao động sai, mang vác nặng, ngồi không đúng tư thế, …

 

Để phòng ngừa thoát vị đĩa đệm cần thực hiện những phương pháp sau:
  • Không mang vác nặng, tránh sai tư thế mang vác, ngồi đúng tư thế
  • Tập thể dục nhẹ nhàng tại lưng và cổ
  • Thấy những biểu hiện như đau lưng cần đến cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và điều trị.

Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng sử dụng dòng   sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm. Sản phẩm tiêu biểu được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn đó là Cốt Linh Vương.

Cốt Linh Vương được kết hợp từ các thành phần thảo dược như thiên nhiên kiện, thổ phục linh, đỗ trọng, độc hoạt, tang ký sinh, nhũ hương, canxi, vitamin D3,… giúp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, giảm đau xương khớp.

Các thảo dược trong Cốt Linh Vương có tác dụng giảm đau nhanh chóng, chống viêm, giúp tăng cường lưu thông máu đến nuôi dưỡng các đốt sống và đĩa đệm. Vitamin và calci hữu cơ sẽ giúp phục hồi và tăng cường độ chắc khỏe và làm chậm quá trình thoái hóa của tổ chức xương.

Ngoài ra, Cốt Linh Vương có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Cốt Linh Vương còn có tác dụng hỗ trợ điều tri và phòng ngừa các chứng thoái hóa cột sống, gai đốt sống, đau nhức xương khớp bằng các thành phần có độ an toàn cao và bền vững.
Minh Phương
Gửi bình luận
509517
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol