Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Người nhà tôi bị bệnh hở van tim, cũng đang điều trị tại bệnh viện, bây giờ có thể uống Minh Não Vương được không?
Trả lời
Chào anh,
_ Người nhà anh có chỉ định phải phẫu thuật không? ( người nhà tôi chưa phải phẫu thuật). Hiện tình trạng của người nhà anh như thế nào? ( người nhà tôi hơi yếu.)
_ Trao đổi với anh tình trạng của người nhà anh bác sĩ chưa có chỉ định mổ thì có lẽ tình trạng bệnh của người nhà anh chưa nặng lắm do đó anh cũng không nên lo lắng quá.Van tim của con người giống như van một chiều trong hệ thống máy bơm, giúp máu lưu thông theo một chiều, máu từ tĩnh mạch về tim và từ tim đi ra động mạch mà không thể chảy theo chiều ngược lại. Nếu không có van tim, máu sẽ lưu thông hai chiều và tim không thể đẩy máu đi nuôi cơ thể. Van tim bị hở sẽ làm quá trình lưu thông máu khó khăn hơn. Do đó để giúp máu lưu thông tốt hơn và tăng cường sức khỏe tuần hoàn.
_ Xin chia sẻ với anh sản phẩm Minh Não Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên có công dụng làm tiêu cục máu đông, phòng ngừa tai biến mạch máu não, giúp làm thông thoáng lòng mạch, giúp  lưu thông máu tốt hơn. Do đó người nhà anh hoàn toàn sử dụng sản phẩm Minh Não Vương này. Bên cạnh đó, cũng cần điều trị theo chỉ định của bác sĩ.
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol