Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Người thoát vị đĩa đệm cần kiêng những gì trong ăn uống và sinh hoạt

8/21/2015 10:13:37 AM (GMT+7)
 Bệnh thoát vị đĩa đệm cần kiêng khem những gì để quá trình điều trị cũng như tình trạng bệnh được cải thiện tốt hơn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, tốt nhất cho người mắc bệnh đau mỏi vai gáy, đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm nhé!

 

Khi ăn uống cần kiêng gì với người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm?

 

Người thoát vị đĩa đệm cần loại bỏ ngay việc sử dụng các chất làm tăng mỡ trong máu, vì nó sẽ gây ảnh hưởng xấu trực tiếp tới bệnh tình của bạn. Cột sông vì tiếp xúc với những phản ứng sẽ trở nên viêm, khiến cho người bệnh càng đau hơn, và bệnh trở nên nặng hơn.

Ngoài ra, rượu, bia, và các thực phẩm như: mỡ, bơ, xúc xích,…vv sẽ làm cho bạn bị tăng cân, và khi đó cột sống lại phải giữ lại một khối lượng cơ thể nặng hơn khiến cho cột sống vốn đã thoái hóa càng trở nên tệ hại hơn nữa.

 

Người thoát vị đĩa đệm tránh ăn những thực phẩm có hàm lượng purin và fructozo cao như: cá trích, thịt gia súc, gan và thịt lợn muối.

 

Hạn chế hoặc không dùng các đồ uống có cồn như rượu, bia và các đồ uống có chứa nhiều cồn khác; đặc biệt là không hút thuốc lá.Thuốc lá là nguồn độc hại gây ra nhiều bệnh khác nhau trên cơ thể con người, và tác hại của nó thì không thể lường trước được.

 

Bệnh thoát vị đĩa đệm cần kiêng gì khi sinh hoạt?

Các tư thế tập thể dục, tư thế sinh hoạt sai sẽ gây tác dụng ngược lại cho người bệnh, không những không cải thiện tình trạng đau, mà còn khiến cho bệnh ngày một nặng hơn.

 

Chú ý khi thay đổi tư thế, điều này rất quan trọng vì điều này có thể làm bệnh nặng thêm.

 

- Khi chuyển vị trí từ nằm ngửa để ngồi dậy thì nên chuyển vị thế nằm nghiêng rồi từ từ ngồi dậy và ngược lại.

 

- Tránh các tư thế xấu khi khiêng vật nặng : Từ từ ngồi thẳng lưng xuống để khiêng vật nặng ( sử dụng lực của khớp chân chứ không dùng lực của cột sống lưng ).

 

- Không nên chạy nhảy : Vì đây là một dạng chấn thương do áp lực nén, áp lực nén do hoạt động chạy sẽ tác động lên đĩa đệ

 

- Không nên đi xa trên đường ghập ghềnh, sóc, mấp mô. Việc có các ngoại lực tác động như vậy sẽ khiến cho cột sống của người thoát vị đĩa đệm rất bị ảnh hưởng.

 

- Không nên xách lệch người

 

- Không nên ngồi quá lâu : Ngồi trong một thời gian quá ngắn hay dài đều gây căng thẳng đĩa đệm.Ngồi khiến áp lực đặt trực tiếp lên đĩa đệm cột sống thắt lưng.

 

Trên đây là những yếu tố cơ bản mà khi bạn bị thoát vị đĩa đệm cần hết sức chú ý, nếu bạn chưa bị bệnh thì cũng nên thực hiện để phòng bệnh một cách tốt nhất. Hãy học cách ăn uống, sinh hoạt hợp lý và sử dụng kèm sản phẩm Cốt Linh Vương có tác dụng hỗ trợ điều trị để có kết quả tốt và nhanh nhất. 

Gửi bình luận
431831
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol