Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Những dấu hiệu cho thấy bạn bị thoát vị đĩa đệm

8/31/2015 10:18:52 AM (GMT+7)
Thoát vị đĩa đệm là bệnh khá phổ biến, bởi tính chất sinh hoạt và công việc hiện nay rất dễ khiến cho cơ thể bạn gặp phải. Tuy nhiên, dấu hiệu của bệnh lại khá mờ nhạt giai đoạn đầu, nên khó để người bệnh đi đến các cơ sở y tế và điều trị từ sớm. Bài viết này sẽ liệt kê một số dấu hiệu của bệnh thoát vị đĩa đệm để bạn và người thân phòng ngừa.
 Thoát vị đĩa đệm là bệnh khá phổ biến, bởi tính chất sinh hoạt và công việc hiện nay rất dễ khiến cho cơ thể bạn gặp phải. Tuy nhiên, dấu hiệu của bệnh lại khá mờ nhạt giai đoạn đầu, nên khó để người bệnh đi đến các cơ sở y tế và điều trị từ sớm. Bài viết này sẽ liệt kê một số dấu hiệu của bệnh thoát vị đĩa đệm để bạn và người thân phòng ngừa. 
 
1. Đau
 
Đau là trạng thái mà hầu hết bệnh nào cũng gặp phải. Nếu bạn thấy có dấu hiệu đau cột sống cổ xuống hai tay hoặc đau từ cột sống thắt lưng xuống hai chi dưới, đau giống như kéo căng một sợi dây, đau liên tục khi đứng khi đi có thể giảm khi nằm nghỉ nhưng không bớt hẳn, đau không giảm khi uống thuốc.

2. Dấu hiệu tê bì

 
 
Tê tùy vị trí rễ thần kinh bị chèn ép, như tê mặt ngoài bàn chân và gót chân, mặt ngoài bắp chân hoặc mu bàn chân, mặt trước xương chày, mặt trước đùi.
 
Cảm giác tê bì có thể có hoặc không thường xuất hiện sau đau.
 
3. Triệu chứng teo cơ, yếu liệt
 
Đây là triệu chứng thường xuất hiện muộn nhất sau một thời gian khá dài bạn có thể nhận thấy một tay, một chân hay hai tay hai chân teo nhỏ làm đi lại khó khăn, lâu hơn nữa có thể bạn sẽ không đi lại được.
 
Nếu tất cả những triệu chứng trên rõ ràng thì có thể không cần kiểm tra thêm trong thời gian ban đầu. Đôi khi có thể làm thêm một số cận lâm sàng như MRI hoặc CT được dùng để củng cố chẩn đoán.
 
4. Các triệu chứng của một đĩa đệm thoát vị:
 
 
Có thể có một đĩa đệm thoát vị mà không biết – hoặc đĩa đệm thoát vị phồng đôi khi hiển thị trên hình ảnh sống của những người không có triệu chứng của một vấn đề đĩa. Nhưng một số đĩa đệm thoát vị có thể đau đớn. Các dấu hiệu và triệu chứng thông thường nhất của một đĩa đệm thoát vị là:
 
Đau thần kinh tọa, Đôi khi có cảm giác kiến bò và tê, bắt đầu vào mông kéo dài xuống phía sau hoặc bên cạnh một chân.
Đau, tê hay yếu ở lưng dưới và một chân, hoặc ở cổ, ngực, vai hoặc cánh tay.
Đau lưng hay đau chân nặng hơn khi ngồi, ho hoặc hắt hơi

Những dấu hiệu trên đang nói cho cơ thể bạn biết rằng bạn cần đi khám bệnh và có chế độ sinh hoạt cũng như làm việc cân bằng lại cho hợp lý. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Nguồn: http://artrex.vn/
Gửi bình luận
400336
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol