Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Sữa mẹ giúp não trẻ phát triển 30% hơn sữa bột

6/11/2013 11:10:06 AM (GMT+7)
Những đứa trẻ được bú mẹ hoàn toàn trong ít nhất 3 tháng sẽ có các vùng não chủ chốt, phụ trách ngôn ngữ, cảm xúc và sự hiểu biết, phát triển tới hơn 30% so với những bạn cùng trang lứa được nuôi bằng sữa bột.
Kết luận trên được rút ra trong một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ đối với những đứa trẻ dưới 4 tuổi. Nó cho thấy, sữa mẹ giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển não bộ của trẻ.
 

 

Theo nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Brown (Mỹ), khi trẻ tròn 2 tuổi, sự khác biệt trong cấu trúc não giữa những bé được nuôi bằng sữa mẹ và những bé được nuôi bộ bằng sữa bột có thể rất rõ ràng.

Tiến sĩ Sean Deoni, người đứng đầu nghiên cứu, nói: "Chúng tôi phát hiện chất trắng trong não bộ của những đứa trẻ bú mẹ nhiều hơn so với các bạn không được nuôi lớn theo cách này tới 20 - 30%".

Nhóm nghiên cứu đã sử dụng phương pháp quét não cộng hưởng từ (MRI) đối với hai nhóm trẻ được nuôi bằng sữa mẹ và sữa bột trong các giai đoạn phát triển đầu đời. Kết quả hé lộ, trẻ bú mẹ hoàn toàn có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở chất trắng có bao myelin - mô bao bọc các sợi thần kinh dài, liên kết những phần khác nhau của bộ não chuyên trách việc học tập. Trong khi đó, những đứa trẻ không được bú mẹ và phải uống sữa bột thay thế có ít chất trắng nhất.

Một loạt bài kiểm tra nhận thức cơ bản về khả năng ngôn ngữ, tiếp nhận thị giác và kiểm soát vận động cũng cho thấy, tất cả các kỹ năng này đều tốt hơn ở những đứa trẻ được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ.
Nhóm nghiên cứu còn phát hiện, trẻ được bú mẹ càng lâu, não của chúng càng phát triển, đặc biệt tại các vùng não gắn liền với vận động và sự phối hợp.

Mặc dù nghiên cứu trên không phải là công trình đầu tiên gắn việc nuôi con bằng sữa mẹ với lợi thế phát triển ở trẻ nhưng tiến sĩ Deoni quả quyết, đây là nghiên cứu đầu tiên áp dụng kỹ thuật quét MRI nhằm so sánh bộ não của trẻ bú mẹ với trẻ không được nuôi dưỡng theo cách này.
Theo Daily Mail
Sản phẩm liên quan
loi-sua-latifol LỢI SỮA LATIFOL
Công dụng
-   Giúp lợi sữa, tăng tiết sữa cho các bà mẹ cho con bú
-   Hỗ trợ giúp giảm tắc tuyến sữa, tia sữa
-   Giúp bổ huyết cho phụ nữ sau sinh.

Đối tượng sử dụng:

-    Dùng cho phụ nữ sau sinh.
-    Các bà mẹ đang cho con bú bị mất sữa, ít sữa, tắc tuyến sữa.

Cách dùng và liều dùng:
Giúp lợi sữa, giảm tắc tuyến sữa: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên sau khi ăn.
Giúp bổ huyết cho phụ nữ sau sinh: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn 30 phút.
Lưu ý: Để đạt hiệu quả mong muốn nên sử dụng sản phẩm liên tục từ  2 – 4 tuần
xem chi tiet
Gửi bình luận
593511
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol