Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Tại sao tôi nên dùng lợi sữa Latifol – Mang lại nguồn sữa mẹ ?
Trả lời
Chào bạn, Lợi sữa Latifol là sản phẩm có nguồn gốc 100% thảo dược, với đầy đủ các thành phần thảo dược quý  lấy từ thiên nhiên, có tác dụng triệt để cho việc giảm khí hư, tăng số lượng và chất lượng các chất dinh dưỡng trong máu giúp kích thích tối đa khả năng sản sinh ra sữa của các phế nang - Đây chính là nguồn gốc của việc tạo ra sữa mẹ;

Sản phẩm Lợi sữa Latifol  không chỉ kích thích sự tiết sữa từ gốc mà còn có tác dụng thông tắc các tuyến sữa bằng việc tác động vào các cơ nội mô, điều hòa khí huyết từ đó đẩy nhanh quá trình vắt sữa và đưa sữa đến các đường sữa chảy xuống đầu núm vú;

Lợi sữa Latifol tạo cho sữa mẹ không chỉ nhiều về số lượng mà chất lượng sữa đặc và thơm hơn. Ngoài ra, gián tiếp làm giảm mồ hôi trộm cho bé, giúp bé ngủ ngon khi dùng sữa mẹ.
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol