Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Tập thể dục giúp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

5/29/2015 4:22:13 PM (GMT+7)
Không phải ai cũng biết thể dục thể thao là yếu tố quan trọng trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Nó đóng vai trò chủ động trong quá trình hồi phục của cơ thể, giúp giảm đau và bảo đảm cho xương và lưng của bạn được khỏe mạnh lâu dài.

 Hôm nay, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng của thể dục thể thao đối với sức khỏe của người bệnh thoát vị đĩa đệm nhé.
 

Thể dục là cách hiệu quả để làm các cơ thắt lưng mạnh hơn và vững bền hơn, ngăn chặn những tổn thương và các cơn đau khi bị thoát vị đĩa đệm. Các cơ mạnh mẽ và rắn chắc sẽ góp phần chống đỡ trọng lượng cơ thể làm giảm bớt những áp lực không cần thiết đè lên cột sống. Bạn cũng nên giảm cân nếu như bạn béo để các cơ thật sự hỗ trợ giảm tải cho cột sống.


/7-cach-tap-aerobic-tri-thoat-vi-dia-dem


Bạn không cần phải thực hiện những bài thể dục gây căng thẳng cho tim hoặc tập những bài tập nặng như gym. Bạn chỉ cần những bài tập aerobic hoặc những bài tập co duỗi đơn giản là đủ để kiểm soát hiệu quả cơn đau của bạn. Những bài tập co duỗi như yoga và pilate có tác dụng tăng cường sức khỏe và độ mềm dỏe cùng với làm giảm những cơn đau cấp tính ở chân và vùng thắt lưng; còn những bài tập aerobic trung bình như đi bộ, đạp xe đạp, bơi lội cũng giúp làm giảm đau khi bị thoát vị đĩa đệm. Khi bắt đầu tập aerobic thì không nên quá vội vàng, nên khởi đầu chậm – khoảng 10 phút trong ngày đầu tiên – và tăng dần thời gian mỗi ngày.

Cuối cùng, bạn có thể hướng đến mục tiêu tập 30 đến 40 phút trong 5 ngày mỗi tuần.
 

Tập thể dục có thể là cách thú vị để điều trị triệu chứng do thoát vị đĩa đệm. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc các chuyên gia để phát triển chương trình có thể theo đuổi được và giúp giảm những cơn đau của bạn.


Để việc điều trị thoát vị đĩa đệm đạt được hiệu quả ngoài việc tập các bài tập thể dục vào hàng ngày bạn nên sử dụng sản phẩm Cốt Linh Vương giúp làm giảm đau xương khớp, giúp cột sống chắc khỏe, thông kinh lạc, bổ xương khớp...
 

Cot-linh-vuong

Đặc biệt, với thành phần nguồn gốc thiên nhiên nên dùng Cốt Linh Vương lâu dài mà không gây tác dụng phụ. Bạn nên sử dụng liên tục Cốt linh Vương hàng ngày, từ 2 đến 4 tháng, kết hợp chế độ dinh dưỡng để có hiệu quả cao.

Chi tiết sản phẩm Cốt Linh Vương liên hệ: 04.62.68.26.26 hoặc 04.66.70.19.19

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Gửi bình luận
407779
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol