Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Thoái hóa cột sống: Nguy cơ - Giải pháp

12/11/2012 5:48:27 PM (GMT+7)
Gai cột sống, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống,… xuất hiện ngày càng nhiều. Thuật ngữ này đã trở thành quen thuộc với chúng ta, nguyên nhân của các bệnh lý trên đều xuất phát từ thoái hóa cột sống.
Bệnh không chỉ mắc ở người lớn, một số người bị thoái hóa cột sống khi còn rất trẻ. Hiểu biết về các chứng bệnh này là một điều rất cần thiết để có thể điều trị cũng như phòng bệnh một cách hiệu quả.

Nguyên nhân khi bị đau lưng đột ngột không có nguyên nhân rõ ràng, có thể kèm theo một số triệu chứng như sốt, đau ngực, khó thở, co dạ dày,…  Đau âm ỉ kéo dài hàng tuần, bệnh nặng lên sẽ đau lan xuống hông, đầu gối và bàn chân,… Những triệu chứng này là sự cảnh báo cột sống của bạn đang bị thoái hóa.

Một phần nguyên nhân thoái hóa cột sống mới được chỉ ra là theo năm tháng, còn một số nguyên nhân khác như do ảnh hưởng từ môi trường, chế độ dinh dưỡng, tư thế vận động, sinh hoạt, luyện tập và do chịu sức nặng của cơ thể,... mà cột sống bị yếu đi, lão hóa và sức nâng đỡ kém dẫn đến nguy cơ của các bệnh gai cột sống, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, chệch cột sống, u cột sống, u tủy sống,…

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp điều trị thoái hóa cột sống. Tuy nhiên, chi phí cho các đợt điều trị rất tốn kém, có thể lên tới vài chục triệu đồng. Vì vậy, phòng bệnh vẫn là điều quan trọng hàng đầu để chúng ta tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tổn hại sức khỏe.

Để phòng bệnh, ngoài phương pháp luyện tập thường xuyên, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài, nổi bật trong xu hướng đó là thực phẩm chức năng Cốt Linh Vương.

Cốt Linh Vương có những ưu điểm nổi trội: sản phẩm phẩm có công thức hoàn hảo trên thị trường hiện nay và là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng tốt trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng của thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, thoái hóa cột sống.

Mức độ thoái hóa cột sống phụ thuộc rất lớn vào mức độ phòng ngừa của chúng ta. Để đẩy lùi nguy cơ thoái hóa cột sống cần sử dụng Cốt Linh Vương hàng ngày, kết hợp với một số biện pháp như: đối với người làm việc trí óc và nhân viên văn phòng sau 1 đến 2 tiếng làm việc nên đứng dậy tập một vài động tác có lợi cho lưng, với người lao động chân tay, không mang vác quá sức, những vật quá nặng, không được đứng cúi lưng để nhấc vật nặng lên, tập thể dục thường xuyên, đều đặn để đảm bảo sức khỏe, tránh thoái hóa cột sống. Cần ăn uống điều độ để giữ sức khỏe tốt, tránh béo phì.
 
Nguyễn Hà
(Theo Khoa học đời sống ngày 04/12/2012)
Gửi bình luận
126226
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol