Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Thoát vị đĩa đệm: bệnh gặp ở 30% dân số

2/3/2013 11:31:45 PM (GMT+7)
Thoát vị đĩa đệm cột sống xảy ra khi nhân nhầy của đĩa đệm thoát ra ngoài và chèn ép vào rễ thần kinh, tủy sống. Bệnh rất phổ biến, có tỉ lệ mắc khoảng 30% dân số, thường ở những người từ 30-55 tuổi.
Ngoài nguyên nhân do thoái hoá tự nhiên (tuổi tác) thì thoát vị đĩa đệm xảy ra phần nhiều do tư thế lao động, tư thế ngồi sai, tập thể dục không đúng cách, mang vác nặng sai cách, gây thoái hóa, trật khớp, chấn thương…

Khi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, người bệnh có biểu hiện đau vùng gáy, vai. Ðau, tê, mất cảm giác từng vùng ở cả tay, cổ tay, bàn tay, giảm cơ lực tay. Các triệu chứng này tăng lên hay giảm xuống theo cử động cổ tay... Còn khi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng thì gây đau vùng thắt lưng: tê, đau, lan dần xuống mông và chi dưới, nặng có thể bị bại liệt; cảm giác đau tăng khi nằm nghiêng, ho, đại tiện…; ngoài ra, người bệnh có thể bị hạn chế cử động cột sống như: mất khả năng cúi, ưỡn của thắt lưng (không cúi được xuống thấp…).

Về điều trị, ở giai đoạn nhẹ bệnh nhân cần áp dụng xen kẽ việc nằm nghỉ trên nền cứng, làm nóng tại chỗ bằng chiếu tia, xoa bóp. Dùng phương pháp kéo nắn cột sống giúp đẩy đĩa đệm về vị trí cũ, cần tránh những động tác quá sức như mang vác nặng, cúi gập người… Ở giai đoạn nặng, bệnh nhân phải dùng thuốc giảm đau, dãn cơ hoặc tiêm corticoid tại chỗ. Tuy nhiên, các thuốc này có thể gây nhiều tác dụng phụ và biến chứng đáng ngại.

Khi bị rối loạn vận động trầm trọng hoặc chèn ép tủy, đã điều trị phục hồi 3 tháng nhưng không có kết quả, bệnh nhân có thể được chỉ định can thiệp phẫu thuật… Tuy nhiên, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm dễ gây biến chứng nguy hiểm, không chỉ ở giai đoạn hậu phẫu như nhiễm trùng, đau nặng hơn, mà có thể gây biến chứng liệt, thậm chí tử vong. Bên cạnh đó, kỹ thuật giảm áp đĩa đệm bằng laser cũng được áp dụng cho nhiều trường hợp thoát vị đĩa đệm, trừ những trường hợp nặng như khối thoát vị quá lớn, trượt đốt sống…

Hiện nay, để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, nhiều bệnh nhân đang dùng bổ sung các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị và bổ sung các vi chất cho cơ thể, nhanh chóng phục hồi bệnh. Sản phẩm tiêu biểu được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn sử dụng đó là thực phẩm chức năng Cốt Linh Vương. Cốt Linh Vương có các thành phần từ thảo dược nên có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, giảm đau xương khớp. Ngoài ra, Cốt Linh Vương còn giúp bổ xương khớp, thông kinh lạc, giúp làm chậm quá trình thoái hóa cột sống.

Bên cạnh sử dụng Cốt Linh Vương hàng ngày, để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, người bệnh cần tránh mang vác quá sức; khi bê vật nặng, nên ngồi xổm rồi từ từ bê lên, chứ không được cúi xuống để nhấc vật lên.
Minh Phương
Gửi bình luận
357161
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol