Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ: Điều trị theo cách nào?

11/20/2012 10:03:37 AM (GMT+7)
Thoát vị đĩa đệm (TVĐĐ) cột sống cổ là bệnh thường gặp ở người trên 40 tuổi. Bệnh không chỉ gây đau đớn, phiền toái trong cuộc sống, mà việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn.
Biểu hiện rõ nhất của TVĐĐ cột sống cổ là đau mỏi và hạn chế vận động cột sống cổ, đau sau khi ngủ dậy. Những trường hợp này, bệnh thường diễn biến từng đợt. Tuy nhiên, có khoảng 15% bệnh khởi phát đột ngột, sau một sang chấn cúi hoặc ưỡn cột sống cổ quá mức. Đáng lưu ý là 100% bệnh nhân TVĐĐ cột sống cổ bị hội chứng rễ thần kinh cổ. Đau vùng gáy lan theo vị trí do rễ thần kinh chi phối, thường gặp ở một bên. Tùy từng trường hợp, đau có thể lan tới mỏm vai, cánh tay, cẳng tay, ngón tay, ngực vùng trước tim, người bệnh có thể thấy biểu hiện yếu cơ delta, cơ nhịp đầu cánh tay, cơ duỗi các ngón tay, cơ gấp ngón tay và cơ bàn tay...
 

Ảnh minh họa
    
Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ mà bệnh nhân có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Với những trường hợp nặng, bệnh nhân cần nghỉ ngơi tuyệt đối (bất động 5 - 7 ngày đầu). Ngoài ra, có thể bất động cột sống cổ bằng đai cổ, giữ cổ trong tư thế thẳng. Tuy nhiên, để tránh tình trạng phụ thuộc vào đai cổ, bệnh nhân phải kết hợp điều trị theo phương pháp vật lý trị liệu và sử dụng một số thuốc chống viêm, giảm đau, thuốc dãn cơ…theo chỉ định của bác sĩ để cải thiện triệu chứng. Nếu việc điều trị thông thường (điều trị bảo tồn) không có kết quả, đặc biệt khi TVĐĐ đốt sống cổ có hội chứng rễ – tủy thì bệnh nhân có thể phải điều trị bằng phẫu thuật.

Bên cạnh đó, một xu hướng đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân lựa chọn hiện nay là sử dụng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, tiêu biểu là thực phẩm chức năng Cốt Linh Vương. Sản phẩm này giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau, chống viêm, tăng cường lưu thông máu, nuôi dưỡng đến các đốt sống và đĩa đệm, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa TVĐĐ cột sống cổ hiệu quả. Ngoài ra, Cốt Linh Vương còn giúp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống, thoái hóa đốt sống, giảm đau xương khớp, giúp xương chắc khỏe.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, ngoài việc duy trì sử dụng Cốt Linh Vương, bệnh nhân cần tránh những động tác quá sức như: mang vác nặng, cúi gập người; giữ tâm lý thoải mái, lạc quan, tránh mệt mỏi, căng thẳng….
 
Minh Phương 
(Theo Quân đội nhân dân ngày 24/10/2012)
Gửi bình luận
405758
 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: cskh.baochau@gmail.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol