Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Tôi bị huyết áp cao muốn uống Minh Não Vương để phòng ngừa tai biến. Tôi uống Minh Não Vương cách thời gian uống thuốc Tây bao lâu và uống cùng có sợ tác dụng phụ gì không?
Trả lời
Chào Bác, hiện nay tình trạng sức khỏe của bác thế nào? Huyết áp của bác bao nhiêu? ( tôi Huyết áp cao) ngoài ra bác có bị bệnh lý nào nữa không ạ?( tôi không).
Minh Não Vương có nguồn gốc thảo dược không có tác dụng phụ bác có thể uống cùng các thuốc tây y vì Minh Não Vương không bị tương tác thuốc với các thuốc huyết áp. Tốt nhất bác nên uống Minh Não Vương trước lúc ăn 30 phút, còn các thuốc Tây y bác nên uống sau khi ăn no là tốt nhất. Theo các chuyên gia y tế cho biết, huyết áp cao là nguyên nhân hàng đầu gây tai biến mạch máu não. Do vậy, bác nên kiểm soát huyết áp hàng ngày, tuân thủ uống thuốc theo chỉ định của Bác sĩ, đồng thời có chế độ ăn uống hợp lý như ăn nhạt, hạn chế đồ cay nóng chất kích thích, các thực phẩm giầu đạm, nội tạng động vật....Trường hợp bác bị huyết áp cao thì dùng Minh Não Vương rất tốt sản phẩm có nguồn gốc thảo dược nên không hạn chế thời gian sử dụng bác có thể sử dụng lâu dài mà sản phẩm không có tác dụng phụ. Minh Não Vương có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu lưu thông giúp ổn định huyết áp, tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi và phòng ngừa tai biến do huyết áp cao.
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol