Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Tôi bị tai biến nhẹ được gần 1 tháng, tôi đọc trên báo người cao tuổi thấy có quảng cáo sản phẩm Minh Não Vương vậy tôi uống có được không?
Trả lời
Chào bác, tình trạng tai biến mạch máu não hiện nay cũng khá phổ biến, bệnh thường gặp ở người lớn tuổi, do đó việc phòng ngừa và chữa trị cũng rất cần thiết. Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Minh Não Vương có thể giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sau tai biến, đồng thời giúp phòng ngừa và làm tan các cục máu đông. Vậy nên, bác hoàn toàn có thể sử dụng Minh Não Vương. Minh Não Vương chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả khi sử dụng lâu dài. Song song với việc dùng thuốc nên kết hợp với phương pháp châm cứu, mát xa, bấm huyệt để bệnh sớm được cải thiện.
Bên cạnh đó, bác cũng nên có chế độ dinh dưỡng dành cho người tai biến như ăn các thức ăn dễ tiêu hóa (cháo,súp,sữa...), không nên nằm lâu một chỗ, thường xuyên trở mình và siêng năng tập luyện thì bệnh sẽ sớm cải thiện.
Chúc bác sức khỏe!
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol