Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng tìm hiểu trên mạng thấy có sản phẩm Cốt Linh Vương vậy tôi bị đau dạ dầy có uống được không?
Trả lời
Chào cô!
Cô bị bệnh lâu chưa ?(cũng mấy năm rồi). Vậy hiện tại tình trạng bệnh của cô thế nào ? (đau nhức ngang thắt lưng). Hiện tại cô có dùng thuốc gì không? ( cô không). Bệnh thoái hóa đốt sống cổ thường gặp ở những người lớn tuổi. Việc dùng thuốc tây để chữa bệnh sẽ làm giảm đau nhanh chóng tuy nhiên việc dùng Thuốc tây lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều tác dụng phụ, cho nên không thể sử dụng lâu dài. Hiện nay  các bác sĩ cũng đang chuyển hướng điều trị sang dùng thuốc đông y. Xin chia sẻ với cô sản phẩm Cốt Linh Vương. Đây là sản phẩm được điều chế từ thảo dược thiên nhiên nên không  gây tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài. Cô bị dạ dầy cũng không ảnh hưởng gì vì Cốt Linh Vương không gây kích ứng dạ dầy.
Cốt Linh Vương với các thành phần như cao thiên niên kiện, Cao tổng hợp ( Thổ Phục Linh, Đỗ Trọng, Độc Hoạt, Tang ký Sinh) nhũ hương, Omega3, Calci gluconat,  vitamin D3 có tác dụng hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, làm trừ  phong thấp, giúp mạnh gân xương, hoạt huyết hóa ứ, chống Oxy hóa, tăng sức đề kháng, tăng cường lưu thông máu đến nuôi dưỡng các đốt sống. Ngoài ra trong thành phần Omega-3 có tác dụng giảm đau chống viêm rất tốt. Để có kết quả điều trị tốt hơn cô nên kết hợp với ăn uống và sinh hoạt khoa học sẽ giúp cho bệnh được cải thiện hơn.
Chúc cô sớm khỏi bệnh!
Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol