Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Tôi bị thoái hóa khớp khuỷu tay vậy phải điểu trị như thế nào? Chào các anh chị em Bác sĩ! Tôi năm nay đã hơn 40 tuổi rồi. Tôi bị đau cánh tay phải đến bây giờ thì đã được 6 tháng. Tôi đi khám tại bệnh viện thì được Bác sĩ chuẩn đoán là thoái hóa khớp khủyu tay. Triệu chứng là đau tê, đau nhức và đau ê ẩm cả ngày. Triệu chứng càng nặng hơn vào ban đêm và khi trái gió trở trời. Hay bị co rút khi nâng vật nặng và bắp tay thì bị teo và nhỏ dần theo thời gian. Tôi đã có sử dụng phương pháp đông y,
Trả lời
 Chào anh!

Anh bị đau cánh tay phải đến bây giờ thì đã được 6 tháng. Khi đi khám tại bệnh viện anh đã được Bác sĩ chẩn đoán là thoái hóa khớp khuỷu tay.

Triệu chứng là đau tê, đau nhức và đau ê ẩm cả ngày. Triệu chứng càng nặng hơn vào ban đêm và khi trái gió trở trời. Hay bị co rút khi nâng vật nặng và bắp tay thì bị teo và nhỏ dần theo thời gian. Với biểu hiện này có thể anh bị rối loạn chức năng dây thần kinh trụ. Ban đầu có thể là bạn bị thoái hóa khớp khuỷu nhưng do điều trị không hiệu quả nên tiến triển kéo dài gây rối loạn thần chức năng dây thần kinh trụ.

Dây thần kinh trụ là dây thần kinh đi từ vai đến bàn tay, giúp cử động bàn tay và cổ tay. Thiệt hại là phá hủy các dây thần kinh bao gồm các bao myelin hoặc một phần của các dây thần kinh. Điều này làm chậm hoặc ngăn chặn tín hiệu thần kinh gây rối loạn vận động, cảm giác, làm yếu và teo các bắp của cơ.


Để điều trị anh có thể thực hiện như sau:


- Có thể chuyển sang dùng sản phẩm Cốt Linh Vương để hỗ trợ điều trị xem tiến triển bệnh ra sao.   .Sản phẩm Cốt Linh Vương là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo dược quý từ thiên nhiên cùng vitamin D và Calci hữu cơ tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các chứng  đau nhức xương khớp, thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống (Đau đốt sống cổ, đau đốt sống thắt lưng), đau thần kinh tọa (đau thần kinh hông) …


- Thanh nẹp khuỷu tay có thể giúp ngăn ngừa tổn thương và làm giảm các triệu chứng.


- Tập vật lý trị liệu để giúp duy trì cơ bắp.

- Có chế độ ăn uống hợp lý dành riêng cho người bị thoái hóa khớp.


Anh nên đi khám và điều trị tại các trung tâm vật lý trị liệu để có kết quả tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết hãy gọi Hotline: 04.62.68.26.26 - 0466701919 hoặc truy cập  web: http://duocphambaochau.com để được các tư vấn viên hỗ trợ.

Chúc anh mạnh khỏe!

Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol