Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ đã hơn 6 năm nay, đã uống nhiều thuốc mà chưa khỏi. Nay tôi muốn tìm loại thuốc thực phẩm chức năng dùng chữa trị đau mà không gây tác dụng phụ, để thường xuyên dùng. Được biết quý công ty có sản phẩm Cốt Linh Vương phù hợp với bệnh của tôi. Mong công ty tư vấn thêm cho tôi về cách dùng Cốt Linh Vương và bệnh của tôi. Tôi xin cảm ơn.
Trả lời
Chào Bác
Thưa với bác, Bệnh thoát vị đĩa đệm hiện nay chưa có thuốc điều trị dứt điểm được, mà hầu hết bệnh nhân được điều trị dưới dạng bảo tồn, vừa điều trị vừa uống thuốc để bệnh không gây đau và ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.

Với bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ của bác, ngoài việc bác cần ăn uống dinh dưỡng hợp lý hàng ngày, bác nên uống bổ sung thêm canxi, ăn các thức ăn giàu canxi như: Cua biển, cải chíp, hàu, chuối, quả Kiwi, súp lơ xanh, tỏi tây, ….

Bên cạnh đó, bác cũng nên tập thể dục thường xuyên bằng cách đi bộ nhẹ nhàng, tập vận động cổ, lưng như xoay nhẹ cổ, lưng, ghé đầu sang phải, trái, ngửa cổ lên, cúi xuống (Tất cả các hành động này bác nên tập nhẹ nhàng, từ từ).

Bác nên uống Cốt Linh Vương để hỗ trợ điều trị bệnh thoái vị đĩa đệm đốt sống cổ. Đây là sản phẩm nguồn gốc thảo dược nên không ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây tác dụng phụ.

Cốt Linh Vương bao gồm các thành phần như  Cao Thiên niên kiện, thổ phục linh, đỗ trọng, độc hoạt, tang ký sinh, nhũ hương, omega 3, canxi, vitamin D3 có tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai đốt sống, giảm đau xương khớp. Ngoài ra, Cốt Linh Vương còn giúp thông kinh lạc, giảm đau xương khớp ở  người già, giúp bác giảm đau, chống viêm, vận động tốt.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bác nên sử dụng liên tục từ 2-4 tháng.
Cốt Linh Vương sẽ giúp bác phục hồi vận động khớp, giảm đau chống viêm, vận động bình thường. Cháu chúc bác sức khỏe.

Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol