Lợi sữa Latifol - Mang lại nguồn sữa mẹ
Giới thiệu
Thành lập ngày 25/11/2011, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu luôn xác định sứ mạng cho mình là “Cung cấp các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh thời gian dài mà không gây tác dụng phụ”. Các sản phẩm của Dược phẩm Bảo Châu được tiếp thị và phân phối ra thị trường luôn được kiểm định chất lượng, tác dụng hiệu quả rõ rệt. Với phương châm “Khơi lại nguồn sức khỏe” – Dược phẩm Bảo Châu cam kết chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có hiệu quả trong hỗ trợ bệnh, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.


Danh mục sản phẩm
Tin tức & Sự kiện
Vì sao bạn chọn chúng tôi
Lý do bạn chọn Dược Phẩm bảo châu
Hỏi
Hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay tôi làm nghề lái xe nên công việc thường xuyên phải ngồi nhiều. Cách đây 5 năm tôi có đi khám thì được chẩn đoán là bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Tôi đã điều trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Xin bác sĩ cho biết, tôi có thể dùng Cốt Linh Vương để hỗ trợ điều trị bệnh không? (Hoàng Minh- Hà giang)
Trả lời
 GS.TS Nguyễn Văn Thông rả lời: Trong cơ chế sinh cơ học gây thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, tác động của phần trên cơ thể lên đĩa đệm L3, L4, khi đứng và đi lại là 80kg, khi ngồi cơ thể có trọng lượng là 160kg, khi cúi bê vật nặng 20 kg là 200kg, khi nằm chỉ có 15kg. Anh làm nghề lái xe chủ yếu là ngồi trong một tư thế nhất định – gây gò bó lại kèm theo rung xóc đường dài là nguyên nhân dễ dẫn tới thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Anh cần thực hiện biện pháp làm giảm tải trọng lên cột sống thắt lưng như: ngồi đúng tư thế, thay đổi tư thế ngồi sau 02 giờ lái xe hoặc tập những động tác vặn mình tại chỗ sẽ giúp cho cơ thể được thoái mái và tốt hơn, dừng đỗ nghỉ xe nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, anh có thể sử dụng Cốt Linh Vương để hỗ trợ điều trị bệnh. Thuốc thường xuyên và không gây ra tác dụng phụ.Trong quá trình sử dụng thuốc Cốt Linh Vương bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý,ham khảo thêm các bài tập về cơ để giúp cho cơ thể được tốt hơn và giúp cho bệnh mau khỏi.

 

Các câu hỏi liên quan
1 2 Tiếp
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DƯỢC PHẨM BẢO CHÂU
Địa chỉ: Tầng 01, số 6 ngách 560/65 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6268 2626 - 04.6670 1919 - Fax: 04.6268 2525
Website: duocphambaochau.com - Email: baochau@duocphambaochau.com
Duocphambaochau.com l
à Website TMĐT đã được đăng ký tại Bộ Công Thương

Công ty Dược Phẩm Bảo Châu được thành lập theo giấy phép số 0105673098 ngày 25 tháng 11 năm 2011 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Copyright © 2012. All Rights Reserved by Duoc Pham Bao Chau
Lợi sữa latifol
Lợi sữa latifol